Top 10 phần mềm quản lý mầm non chất lượng luôn được tin dùng

Phần mềm quản lý mầm non là trợ thủ đắc lực, đa nhiệm vụ cho các trường mầm non hiện nay. Hầu hết các cơ sở giáo dục hiện nay đều đang sở hữu một phần mềm nhất định nào đó để hỗ trợ việc quản lý hệ thống của mình. Các thông tin về trường mầm non là gì, lợi ích của phần mềm này và những đơn vị cung cấp phần mềm quản lý mầm non chuyên nghiệp sẽ được Onlinebackupcheckout bật mí qua bài viết dưới đây.

Phần mềm quản lý mầm non là gì?

phần mềm quản lý mầm non là gì

Phần mềm quản lý mầm non là phần mềm được lập trình với các tính năng đa dạng. Chẳng hạn như: Quản lý học sinh, điều phối công việc, lương của giáo viên… Phần mềm này được tạo ra để giải quyết vấn để các trường mầm non có thể loại dần các hình thức quản lý thủ công khi tiếp cận phần mềm sẽ giải quyết phần lớn các vấn đề thường gặp khi quản lý theo cách thủ công, giúp tiết kiệm thời gian và quản lý công việc hiệu quả hơn.

Lợi ích khi sử dụng phần mềm quản lý mầm non

Sử dụng phần mềm này sẽ giảm bớt khối lượng công việc cũng như chi phí dành cho các hoạt động hành chính tại trường mầm non. Khi sở hữu các phần mềm này thì trường mầm non sẽ thu về rất nhiều lợi ích. Chẳng hạn như:

  • Phần mềm hỗ trợ tốt: Giúp hiệu trưởng và nhân sự quản lý hành chính, học sinh, giáo viên và trao đổi thông tin với phụ huynh chuyên nghiệp. Thông qua ứng dụng này, nhà quản lý sẽ thấu hiểu hệ thống làm việc và vận hành của mầm non hoàn hảo nhất.
  • Quảng bá hình ảnh tốt hơn: Các ứng dụng quản lý mầm non cũng giúp cho nhà trưởng quảng bá hình ảnh nhà trường chuyên nghiệp hơn.
  • Dễ dàng trao đổi thông tin: Đặc biệt, giáo viên cũng dễ dàng nắm rõ hồ sơ và lý lịch của từng học sinh để hiểu rõ về trẻ (bệnh lý, tuổi, sở thích, cha mẹ…). Giáo viên cũng có thể thông qua phần mềm để theo dõi lịch công tác của mình, trao đổi với phụ huynh một cách dễ dàng.
  • Giúp phụ huynh nắm rõ tình hình của con em: Phương diện khác của phần mềm là hỗ trợ phụ huynh theo dõi việc học của con. Các hoạt động học tập và ăn chơi hay nghỉ ngơi của con sẽ được theo dõi chi tiết. Phần mềm này cũng giúp phụ huynh dễ dàng đăng ký lịch học, nghỉ hoặc dặn thuốc cho cô lúc trẻ bị ốm…

Khi nào cần sử dụng tới phần mềm quản lý mầm non?

Giáo dục các cấp bậc hiện nay đều đang ứng dụng công nghệ vào mọi hoạt động. Tất cả các trường học từ quy mô nhỏ cho đến lớn hiện nay đều đang nâng cấp phần mềm ứng dụng để quản lý mầm non thay vì các phương thức quản lý cũ như sổ sách và Excel. Phần mềm này sẽ tối ưu hóa công việc, quản lý cơ chế vận hành của trường mầm non từ A đến Z.

Theo chia sẻ từ giám đốc công ty Mona Hosting: Nếu không muốn tụt hậu so với kỷ nguyên công nghệ số của Việt Nam và thế giới thì nên tìm hiểu và ứng dụng phần mềm quản lý mầm non vào hệ thống giáo dục của mình.

Top 10 phần mềm quản lý mầm non

Mona eLMS – Phần mềm quản lý mầm non hiệu quả và chất lượng nhất

Mona eLMS Phần mềm quản lý mầm non hiệu quả và chất lượng nhất

Phần mềm quản lý trường học mầm non Mona eLMS đến từ công ty Mona Software kết hợp với Mona Media tạo ra sở hữu nhiều tính năng đặc biệt. Hệ thống tiện ích quản lý mầm non này tích hợp các tính năng như: Quản lý học phí của học sinh và lương của giáo viên, quản lý sức khỏe và sổ liên lạc điện tử để trao đổi giữa nhà trường và phụ huynh. Ngoài ra, còn có các các hoạt động ngoại khóa và thể chất. Tính năng quản lý khẩu phần ăn của trẻ, trao đổi của phụ huynh về tình trạng sức khỏe của bé…

Thông qua các phần mềm này, cả hiệu trường, người quản lý, giáo viên cho đến phụ huynh đều có thể theo dõi trọn vẹn các tác vụ mà mình cần biết. Mona eLMS được các bậc phụ huynh trẻ hiện nay đánh giá rất cao. Họ có thể thông qua Mona eLMS để theo dõi tình trạng của con dễ dàng.

Thông tin liên hệ:

OneKids

Phần mềm quản lý giáo dục OneKids cũng được đánh giá về sự đa dạng chức năng, giao diện đẹp và dễ sử dụng. Ứng dụng OneKids được phụ huynh đánh giá cao vì có thể truy cập trên điện thoại di động. Từ hiệu trưởng, nhà quản lý, giáo viên cho đến phụ huynh đều có thể truy cập ứng dụng này cho các tác vụ phù hợp với mình.

Phần mềm quản lý giáo dục OneKids mang đến rất nhiều tính năng nổi bật. Chẳng hạn như: quản lý bộ phận văn phòng, quản lý học sinh, quản lý giáo viên và phân công chuyên môn. Ngoài ra, còn các tính năng giúp phụ huynh báo nghỉ, báo bệnh và dặn dò giáo viên các vấn đề cần thiết. Giáo viên và phụ huynh có thể trao đổi linh hoạt thông qua kênh chat của OneKids. Thu chi, lịch học, khẩu phần dinh dưỡng… Mọi vấn đề đang liên quan đến hoạt động mầm non đều được OneKids tích hợp thành tính năng trên phần mềm OneKids.

PMS

PMS cũng như các phần mềm quản lý trường học hiện nay, đều đảm bảo đầy đủ các tính năng cần thiết để quản lý trên hệ thống công nghệ số. Tính toán thực đơn và khẩu phần dinh dưỡng cho đến phân phối lịch học, quản lý học phí và lương cũng như các tính năng quan trọng dành cho nhà quản lý đều được tích hợp đầy đủ tại PMS.

GoKids

Gokids phần mềm quản lý trường mầm non

Phần mềm quản lý mầm non GoKids đã có mặt trên thị trường từ năm 2013 khi giáo dục vẫn chưa thịnh hành công nghệ 4.0. Cho đến thời điểm hiện tại, GoKids đã trở thành trợ thủ đắc lực của nhiều trường mầm non. Thu chi và quản lý hệ thống giáo viên, quản lý học sinh và lên thực đơn khoa học. Đặc biệt là tính năng liên kết với phụ huynh để phối hợp chăm các bé tốt nhất đều có ở phần mềm GoKids.

Coniu

Giám sát trẻ và quản lý, điều phối công việc cho giáo viên, trao đổi thông tin giữa nhà trường và phụ huynh đều có đầy đủ tại Coniu. Phần mềm quản lý và kết nối mầm non Coniu đảm bảo giao diện đẹp, bảo mật tốt và hoạt động khoa học. Từ quản lý của nhà trường, hiệu trưởng cho đến phụ huynh đều đánh giá rất cao ứng dụng Coniu.

LittleLives

LittleLives là phần mềm quản lý học sinh bán trú. Ứng dụng này sẽ giúp bạn quản lý các hoạt động giao dịch học phí nhanh chóng. Đặc biệt là quản lý giáo viên thông qua các tác vụ phân phối công việc, thời gian làm việc, lương. Ngoài ra, các thông tin theo dõi bé về kết quả học tập, sức khỏe và tình hình hàng ngày của bé cũng sẽ được cập nhật chi tiết.

BimBon

Phần mềm chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn tiếp theo cho các tác vụ quản lý học sinh là BimBon. Phần mềm này sẽ quản lý tài chính, giao dịch nạp tiền học phí chuyên nghiệp. Các vấn đề liên quan đến sổ liên lạc điện tử, trao đổi về tình hình học tập, sức khỏe và tính cách của trẻ cũng được trao đổi dễ dàng thông qua phần mềm quản lý học sinh Bimbon.

SC.edu

SC.edu phần mềm quản lý trường mầm non

Phần mềm quản lý mầm non SC.edu cũng đang đồng hành cùng nhiều trường mầm non. Phần mềm này sẽ giúp quản lý mầm non, hiệu trưởng và giáo viên điều phối công việc một cách dễ dàng. Phụ huynh cũng có truy cập để theo dõi hoặc chat để trao đổi với giáo viên.

LaChildren

Phần mềm quản lý học sinh LaChildren cũng được lựa chọn nhiều bởi giao diện đẹp, tính bảo mật cao và nhiều tính năng hỗ trợ cho tác vụ quản lý mầm non. Từ giáo viên, hiệu trường cho đến phụ huynh đều có những tác vụ cho riêng mình trong việc liên kết và trao đổi để hỗ trợ việc học tập của trẻ diễn ra hoàn hảo nhất.

Serene.Kid

Cuối cùng là Web-app quản lý mầm non Serene.Kid. Ứng dụng này hỗ trợ chi tiết từ thu phí, tổng thu chi, ngân sách và lập báo cáo cho đến dinh dưỡng cho bé, điều phối công việc cho cô và trao đổi chi tiết mọi vấn đề của trẻ với phụ huynh.

Kết luận

Thông qua bài viết trên chung tôi đã cung cấp cho bạn các thông tin chi tiết về phần mềm quản lý mầm non về công dụng và lợi ích mà phần mềm mang lại. Hiện nay đa số các cơ sở giáo dục cấp bật mầm non đã đều sử dụng và mang lại hiệu quả rất cao. Thông qua top 10 phần mềm nổi bật và được sử dụng nhiều nhất hiện nay, hy vọng bạn đã chọn lựa được cho mình một nhà cung cấp chất lượng để lựa chọn tin dùng và gắn bó.