Top 10 phần mềm thi online hiệu quả nổi bật được ưa chuộng nhất

Trong thời đại tiên tiến như hiện nay, nền giáo dục có nhiều chuyển biến, đặc biệt là trong những khoảng thời gian dịch bệnh. Hình thức thi online được phổ biến và phát triển. Chính vì vậy đã nhận được sự chào đón tích cực của mọi người. Vậy nên các phần mềm thi online ngày càng được đòi hỏi khá cao về một phần mềm có thể đáp ứng được các tiêu chí cho kỳ thi trực tuyến chất lượng hơn. Phần mềm thi online với các tính năng hỗ trợ tốt nhất sẽ được bật mí trong bài viết mà Onlinebackupcheckout chia sẻ dưới đây.

Phần mềm thi online là gì?

phần mềm thi online là gì

Như mọi người đã biết, hình thức thi online được thực hiện thông qua hệ thống công nghệ điện tử. Mọi người có thể sử dụng và thi cử thông qua máy tính hoặc điện thoại có kết nối với internet. Thi online cũng được phân ra nhiều loại thi như thi trắc nghiệm, thi tự luận, hoặc thi vấn đáp. Các thí sinh sẽ thông quan công nghệ trực tuyến để hoàn thành bài thi và tính năng hỗ trợ sẽ được sử dụng từ phần mềm thi.

Phần mềm thi online sẽ là một kho tính năng được tạo ra để cung cấp cho người dùng tạo lập đề thi một cách nhanh chóng. Cho phép mở các cuộc thi trực tuyến có thời gian đếm ngược và tự động thu kết quả. Đồng thời, hiệu quả còn được thể hiện ở chỗ phần mềm có khả năng chấm bài chuẩn xác và xuất kết quả cho người dùng trong thời gian ngắn.

Lợi ích từ phần mềm thi online

Các cuộc thi trực tuyến lớn hay nhỏ đều rất cần đến phần mềm thi online. Chính nhu cầu đó đã phát triển phần mềm lên nhiều tính năng mới phù hợp hơn với nền tảng giáo dục. Lợi ích thiết thực nhất có thể nhận thấy rõ khi sử dụng phần mềm, cụ thể như sau:

  • Tính năng nối ưu: Phần mềm tạo ra nhiều tính năng tối ưu đã tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho mọi người. Khi hình thức thi online, cả người coi thi và người làm bài đều không phải di chuyển. Phần mềm tự động cạnh giờ thu bài nên luôn đảm bảo được tính công bằng trong các kỳ thi. Thời gian đảm bảo chuẩn xác nên mọi người có thể an tâm về vấn đề này.
  • TIết kiệm chi phí: Tiết kiệm chi phí là lợi ích không thể thiếu khi nói về phần mềm tiện ích này. Chi phí phải trả cho việc thẩm định đề thi, coi thi, chấm bài,… Sẽ hoàn toàn miễn phí với phần mềm thi online.
  • Bảo mật cao: Khả năng gian lận là 0% khi phần mềm tạo ra nhiều mã đề đa dạng, sẽ không một ai trùng đề với nhau. Nên vốn không thí sinh nào có thể gian lận được.
  • Phụ lọc kiếm thức: Tối ưu nhất là các câu hỏi sẽ chứa lượng kiến thức phủ rộng. Những câu hỏi phần mềm tạo ra đều được tổng hợp từ rất nhiều kiến thức nên sẽ ngăn được tình trạng học tủ hay học lệch.

Top 10 phần mềm thi online chất lượng nhất hiện nay

Hiện nay, để phục vụ cho sự phát triển của nền giáo dục, có rất nhiều phần mềm thi online được ra đời. Điều này đảm bảo mọi người có nhiều cơ hội chọn lựa đúng phần mềm để sử dụng. Dưới đây là những phần mềm luôn đứng top đầu về tính năng vượt trội mà mọi người có thể tham khảo.

Mona eLMS – Phần mềm thi online chất lượng được ưa chuộng nhất hiện nay

Mona eLMS Phần mềm thi online chất lượng được ưa chuộng nhất hiện nay

Đây là phần mềm thi online được tích hợp từ chính hệ thống giáo dục thông minh của Mona eLMS được đánh giá cao bởi nhiều chuyên gia đứng đầu. Phần mềm sở hữu ưu điểm về tính năng soạn đề thi loại hình thi trắc nghiệm một cách tự động. Trong này còn bao gồm nhiều chức năng liên quan như tổ chức thi cử, chấm bài thi trực tuyến. Phần mềm này luôn được cập nhật liên tục những tính năng hữu ích nhất.

Nhiều tính năng được tối ưu trong phần mềm như quản lý giảng dạy, dạy học,… Nên luôn thu hút được cả giáo viên và học sinh sử dụng phần mềm. Quan trọng là các câu hỏi đề thi có thể được tạo ra bởi hiệu ứng hỗ trợ như hình ảnh, âm thanh, video,… Đó là lý do mà hình thức thi online luôn được diễn ra một cách suôn sẻ và nhanh chóng khi sử dụng Mona eLMS.

Thời điểm bây giờ, phần mềm này là giải pháp lớn nhất cho hình thức thi online mà mọi người nên sử dụng. Chi phí vừa được tiết kiệm tối ưu mà chất lượng không ngừng gia tăng.

Thông tin liên hệ:

McMix – Phần mềm thi trắc nghiệm online chất lượng

Phần mềm thi trắc nghiệm online McMix này nổi tiếng với chức năng tạo đề và trộn đề một cách khoa học và công bằng. Chính vì vậy mà được chọn lựa sử dụng nhiều tại các cơ sở giáo dục hoặc trung tâm dạy học. Với những tính năng thân thiện, phần mềm vô cùng phù hợp để mọi người có thể thao tác và tổ chức thi. Phần mềm có khả năng tạo ra một lượng lớn câu hỏi trong một thời gian khá ngắn nên rất tốt để áp dụng vào thi online.

Testpro – Phần mềm quản lý thi online

Phần mềm quản lý thi online này đã được ra mắt khá lâu và có một sự uy tín nhất định trên nền tảng hỗ trợ các kỳ thi trực tuyến. Phần mềm này sở hữu một kho dữ liệu tương đối lớn có thể hỗ trợ tối ưu cho việc tạo đề và trộn đề. Ngân hàng đề thi đều có sẵn và những câu hỏi đều được ra vô cùng đa dạng, tập trung phát triển theo sự đổi mới của thế hệ cũng như kiến thức. Vì vậy mà luôn được ứng dụng tốt vào thực tiễn.

Test 365 – Phần mềm kiểm tra online hiệu quả

Test 365 Phần mềm kiểm tra online hiệu quả

 

Test 365 được biết đến là một doanh nghiệp lớn chuyên về lĩnh vực giáo dục. Phần mềm kiểm tra online này tạo ra để phục vụ cho các kỳ thi online được diễn ra một cách an toàn, công bằng và minh bạch. Tính chuyên môn được thể hiện cao khi phần mềm luôn không ngừng cập nhật thêm bộ câu hỏi và tính năng mới. Nền tảng phần mềm bảo mật cao và sử dụng được trên nhiều thiết bị như điện thoại , máy tính, ipad,…

789.vn – Phần mềm thi online chất lượng

Sự phát triển của phần mềm đã được mọi người công nhận, đặc biệt là trong nền tảng giáo dục. Phần mềm thi online 789.vn được phát huy hiệu quả chức năng khi tạo ra nhiều bộ đề thi phong phú và kiến thức rộng mở. Các kỳ thi được tổ chức bởi phần mềm sẽ vô cùng công bằng. Đặc biệt là tiết kiệm được nhiều thời gian, chi phí, nguồn lực mọi người phải bỏ ra để tổ chức một kỳ thi hiệu quả nhất.

Cungthi.vn – Phần mềm thi trắc nghiệm online

Mọi người sẽ được sở hữu kho phần mềm khá lớn khi sử dụng phần mềm này vào công tác thi cử trực tuyến. Các bài thi đều là mã đề mới và đa dạng được bảo mật khá cao với hệ thống. Điều này hạn chế được nhiều lỗ hỗng trong thi cử là gian lận bài thi. Phần mềm có thêm tính năng nhập đề thi nếu giáo viên cần ra đề trực tiếp. Nhìn chung, tất cả thao tác đều khá đơn giản để sử dụng một cách hiệu quả.

ED Quiz – Ứng dụng kiểm tra online

ED Quiz Ứng dụng kiểm tra online

Ứng dụng kiểm tra online ED Quiz khi mọi người sẽ được sử dụng rất nhiều tính năng hoàn thiện hỗ trợ tốt nhất cho việc tổ chức thi. Phần mềm được sử dụng trực tiếp mà không cần cài đặt vào máy chủ. Và tính năng trộn câu hỏi, tạo đề thi là đặc điểm tối ưu nhất của phần mềm.

AZTest – Phần mểm thi trắc nghiệm online miễn phí

Với những kỳ thi trắc nghiệm chuyên nghiệp và đòi hỏi độ công bằng ở mức tuyệt đối thì không nên bỏ qua phần mềm. Mọi người dễ dàng tạo đề thi trong khoảng thời gian ngắn mà không bị trùng lặp. Với dữ liệu tự nhập vào thì cũng có thể thao tác đảo nhanh và rải đều câu hỏi có độ khó dễ đồng đều.

Quiz Maker – Phần mềm thi online bảo mật cao

Đây vốn là phần mềm thi online được tạo ra dành riêng cho các kỳ thi trắc nghiệm trực tuyến nên mọi người có thể thao tác tạo đề khá nhanh. Bộ câu hỏi cũng được thiết kế đa dạng, phân loại từng chuyên môn nên có thể ứng dụng được cho đa dạng quy mô thi cử. Các dữ liệu hình ảnh, âm thanh cũng có thể tạo ra trong câu hỏi thi.

iTest – Phần mềm thi trắc nghiệm

Tin tưởng đây là phần mềm thi trắc nghiệm được nhiều người sử dụng nhất vì nó cung cấp rất nhiều chức năng vô cùng đầy đủ để hỗ trợ cho công tác thi cử trực tuyến. Phần mềm iTest còn được sử dụng với chức năng ôn thi và tìm kiếm tư liệu nên rất hữu dụng cho việc giảng dạy. Phần mềm còn đáp ứng nhiều ngôn ngữ trên nhiều thiết bị thông minh.

Tất cả phần mềm thi online top đầu được đề cập đến qua bài viết trên tất cả phần mềm đều có những ưu điểm đặc biệt mà nền tảng giáo dục, thi cử đang rất cần. Chúc bạn chọn được phần mềm chất lượng phù hợp với nhu cầu của mình.