Top 5 phần mềm quản lý kho tốt nhất hiện nay

Mỗi phần mềm quản lý đều có một khả năng riêng biệt giúp đáp ứng cho nhu cầu sử dụng của người dùng trong các lĩnh vực khác nhau. Với phần mềm quản lý kho cũng vậy, nó giúp nâng cao hiệu quả công việc đạt mức tối đa, mang tới sự chuyên nghiệp trong hoạt động quản lý. Tham khảo top 5 phần mềm quản lý kho tốt nhất hiện nay trong bài viết này được onlinebackupcheckout tổng kết từ nhiều nguồn tin uy tin để có thể đánh giá và đưa ra sự lựa chọn thích hợp nhất nhé.

Lý do cần sử dụng phần mềm quản lý kho

Giảm thiểu chi phí tồn kho

Thay vì sử dụng nhiều nhân công để thực hiện việc quản lý như trước, việc canh kho và đếm số lượng hàng hóa ra vào với phần mềm quản lý kho có thể thay thế được hoàn toàn cho các nhân công lao động.

Các nhân viên không cần phải mất nhiều công sức nhưng vẫn biết được chính xác còn bao nhiêu, cần gì và thiết những gì. Việc sử dụng phần mềm quản lý kho giúp cho việc quản lý trở nên hiệu quả hơn bao giờ hết.

Giảm số lượng nhân sự

Đối với bất cứ một đơn vị hoạt động trong lĩnh vực nào thì cũng đều mong muốn có thể tiết kiệm chi phí đến mức tối đa. Phần mềm quản lý với nhiều tính năng hữu ích, hỗ trợ nhiều công việc quản lý doanh nghiệp trở nên hiệu quả hơn. Giảm số lượng nhân sự nhưng chất lượng công việc vẫn được đảm bảo.

Như ngày trước sẽ cần tới ít nhất 3 người để có thể quản lý kho hàng, xác định được chính xác tình trạng hàng hóa tồn kho. Nhưng giờ đây, với phần mềm quản lý kho, chỉ cần 1 người cũng có thể hoàn thành mọi công việc một cách hiệu quả, quản lý chi tiết và báo cáo một cách chính xác.

Tính toán nhập và xuất kho chính xác hơn

Khi sử dụng phần mềm quản lý kho giúp cho người dùng có thể dễ dàng truy cập và theo dõi kho hàng của mình ở bất cứ nơi đâu chỉ bằng một thiết bị điện tử được kết nối internet. Mọi thông tin được đồng bộ hóa sẽ cung cấp một cách chi tiết thông tin số lượng và tình trạng của từng sản phẩm. Nhờ đó mọi người có thể tính toán xuất nhập kho sao cho hợp lý mà không cần tới tận kho để điều hành công việc.

Top 5 phần mềm quản lý kho tốt nhất

Phần mềm quản lý kho – quản lý nhà xưởng Mona Software

Phần mềm quản lý khó - quản lý nhà xưởng Mona Media

Phần mềm quản lý xuất nhập kho Mona là phần mềm được phát triển bởi công ty thiết kế phần mềm Mona Software với sự hoàn thiện về mọi mặt, tạo ra sự hoàn hảo về mọi mặt. Đáp ứng tốt các tiêu chí quan trọng như đơn giản mang tới sự phù hợp cho người dùng cùng đầy đủ các tính năng cần thiết. Mona là một phần mềm quản lý kho lý tưởng đáp ứng tốt các yêu cầu của người dùng mà mọi người không nên bỏ qu và bạn có thể liên hệ trực tiếp hotline: 1900 636 648 , website: https://mona.software/ hoặc Email: [email protected]

Các đơn vị hay cá nhân đều có thể sử dụng Mona để hỗ trợ việc kiểm soát sản phẩm nguyên liệu trong kho, giúp cho công việc trở nên nhanh chóng, thuận tiện và chính xác hơn. Với đầy đủ các tính năng hữu ích, phần mềm Mona luôn được đánh giá cao và sử dụng rộng rãi.

 • Quản lý hàng hóa tồn kho
 • Quản lý xuất nhập kho
 • Báo cáo tình trạng hàng tồn kho
 • Phân quyền cho từng vị trí
 • Báo cáo thống kê hàng ngày
 • Lập thẻ kho

Phần mềm xuất nhập kho Sapo

Phần mềm xuất nhập kho Sapo

Sử dụng phần mềm Sapo giúp mang tới quá trình quản lý kho chuyên nghiệp và hiệu quả như mong muốn. Thiết kế đơn giản, thân thiện giúp cho việc sử dụng trở nên dễ dàng, nâng cao hiệu quả quản lý kho với độ chính xác cao. Bằng những ưu điểm nổi bật, Sapo cũng là một trong những sự lựa chọn lý tưởng nhất hiện nay.

Đưa hệ thống quản lý doanh nghiệp Sapo được đánh giá cao với 2 sự lựa chọn chính là Sapo và POS. Với đầy đủ các tính năng cần thiết, phần mềm phù hợp cho cả những đơn vị vừa và nhỏ. Quản lý kho hàng một cách chi tiết giúp đảm bảo duy trì hoạt động luôn ổn định, tránh gặp phải tình trạng thất thoát hay bất cứ một điều tiêu cực nào. Ngoài có sẵn quản lý kho đơn vị thiết kế phần mềm còn có phần mềm quản lý vận tải, phần mềm quản khách sạn – chăm sóc khách hàng,….

Phần mềm quản lý hàng hóa Bota

Phần mềm quản lý hàng hóa Bota

Bota là một ứng dụng quản lý kho trên di động giúp cho việc quản lý kho hàng trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn. Bao gồm Bota Omnichannel và Bota Bota cho phép người dùng chủ động lựa chọn và ứng dụng theo nhu cầu. Với nhiều ưu điểm, trong đó nổi bật nhất là khả năng tối ưu ở giao diện người dùng chính là điểm giúp cho phần mềm này luôn được đánh giá cao và có được sự tin tưởng của người dùng.

Bota có thể trở thành một trợ thủ đắc lực cho việc quản lý kho hàng theo yêu cầu. Đăng ký đơn giản, sử dụng dễ dàng, khả năng tìm kiếm và xử lý đơn hàng nhanh chóng, hoàn toàn miễn phí… giúp cho nhu cầu của người dùng luôn được đáp ứng tốt. Hơn nữa, sử dụng phần mềm này mọi người còn nhận được báo cáo chi tiết mỗi ngày, hàng hóa được phân loại rõ ràng theo màu sắc, số size, kiểu dáng… đều được hỗ trợ đầy đủ.

Phần mềm quản lý xuất nhập tồn kho Adaline

Phần mềm quản lý xuất nhập tồn kho Adaline

Adaline là phần mềm quản lý xuất nhập tồn kho được phát triển bởi Adaline. Với nhiều ưu điểm hỗ trợ việc quản lý kho hàng trở nên hiệu quả hơn, phần mềm này nhanh chóng chiếm được sự tin tưởng của người dùng và dần trở thành một trong những phần mềm quản lý kho được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Sử dụng Adaline giúp nâng cao hiệu quả công việc, giúp cho việc quản lý kho hàng trở nên dễ dàng hơn. Không chỉ giúp tiết kiệm thời gian, công sức, phần mềm Adaline giúp nâng cao hiệu quả quản lý lên mức tối đa.

Các tính năng của phần mềm quản lý kho Adaline:

 • Quản lý hàng hóa xuất nhập kho
 • Tính giá hàng hóa tồn kho trung bình di động, trung bình theo tháng, đích danh…
 • Quản lý chi tiết hàng nhập kho
 • Quản lý tổng hợp hàng hóa nhập kho
 • Quản lý chi tiết hàng hóa xuất kho
 • Chi tiết về vật tư
 • Thẻ kho

Phần mềm quản lý kho vật tư BS Silver

Phần mềm quản lý kho vật tư BS Silver

BS Silver cũng là một phần mềm quản lý vật tư chất lượng, đáp ứng tốt các yêu cầu và mang tới hiệu quả quản lý như mong muốn. Là một phần mềm được phát triển bởi BlueSoft, mang tới cho người dùng nhiều sự lựa chọn. Nếu đang tìm kiếm một phần mềm hỗ trợ quản lý kho, BS Silver sẽ là một gợi ý lý tưởng mà mọi người nên tham khảo.

Kiểm soát về số lượng và mức giá của từng sản phẩm trong kho hay theo từng khách hàng, từng phòng ban… đều được hỗ trợ một cách tốt nhất. Đặc biệt hơn khi phần mềm này có nhiều phương pháp tính giá xuất kho giúp cho nó càng được đánh giá cao hơn, phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều đơn vị. Cung cấp nhiều loại biểu đồ, đầy đủ các tính năng cần thiết… giúp cho những người quản lý chủ động hơn trong công việc, nắm bắt được những biến động dựa trên tình hình thực tế.

Với công dụng mang tới hiệu quả thực tế, các phần mềm quản lý kho hiện đang được sử dụng ở rất nhiều lĩnh vực khác nhau. Do đó, hãy ứng dụng phần mềm này để có được những công dụng mà nó mang lại, giúp cho công việc trở nên hiệu quả hơn, tiết kiệm thời gian, công sức và cả chi phí vận hàng.