Top 10 phần mềm kế toán tốt nhất hiện nay

Kế toán là công tác giúp mọi ngành buôn bán “chứa cánh”. những phần mềm kế toán chính là các người bạn đường đắc lực không thể thiếu. đặc trưng trong thời đại 4.0, những phần mềm kế toán càng được lớn mạnh và cải thiện. Chúng không chỉ đưa ra biện pháp tiết kiệm thời gian cho chứng từ sổ sách, mà còn đảm bảo độ chính xác cao. Việc kiểm kê, sao lưu các chứng từ quan trọn không còn là mối lo ngại lúc có phần mềm kế toán hỗ trợ.

Phần mềm kế toán là gì? Tại sao lại cần dùng phần mềm kế toán?

Phần mềm kế toán là hệ thống những chương trình tương trợ việc nhập số liệu từ những chứng từ. Các báo cáo sẽ được đưa ra một cách xác thực và hiệu quả dựa trên những thủ tục và thứ tự được quy định sẵn. Là 1 phần không thể thiếu của các công ty. Bởi chúng sở hữu những điểm tốt sau: Tiết kiệm thời gian cho kế toán.

Một phần mềm phù hợp với luật pháp hiện hành giúp kế toán không mất thời gian cho việc chỉnh sửa nội dung. Chỉ cần nhập số liệu, phần mềm sẽ trả ra Thống kê mà ko mất thời gian cho việc tính toán. Độ xác thực cao, công nghệ mới luôn cho phép những phần mềm dùng các thuật toán sáng tạo. Giúp nhân viên xử lý những phép tính phức tạp. giảm thiểu sự sai sót, nâng cao chất lượng sổ sách kế toán của tổ chức, tiện lợi dùng cho những cấp.

Những phần mềm được lập trình để hạn chế những bước rườm rà trong thứ tự, viên chức chỉ cần nhập số liệu xác thực vào hệ thống. Không cần phải nghiên cứu đào sâu về các thuật toán của phần mềm. nếu như so với phần mềm kế toán excel thì những phần mềm chuyên dụng này sẽ là sự lựa chọn ưu việt hơn. Bảng lương được tính toán 1 cách rõ ràng, nhanh chóng.

Lương thưởng luôn là vấn đề được để ý đa dạng nhất. do đó chúng cần phải được rõ ràng, minh bạch. các phần mềm này với thể hỗ trợ tính bảng lương 1 bí quyết tốt nhất. chẳng hề lo về tính thuế. Đây chính là điểm cộng to nhất của các phần mềm này. thông báo được lưu trữ ở phần mềm kế toán với thể được chuyển tới những chương trình thuế 1 cách tiện lợi. giảm thiểu thời gian cho vấn đề quyết toán thuế.

Ngoài ra đối với các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực như nhà hàng, khách sạn, mua bán online, kinh doanh, phần mềm còn có thể kết hợp được với các công cụ khác của doanh nghiệp như web nhà hàng, phần mềm quản lý bán hàng, phần mềm quản lý dự án, phần mềm quản lý logistics… để đem đến những báo cáo hoàn chỉnh, đầy đủ nhất.

Top 10 phần mềm kế toán được ưa chuộng nhất thời đại 4.0

1. Phần mềm kế toán FAST

Phần mềm kế toán FAST

Đầu tiên, tôi xin giới thiệu phần mềm kế toán FAST. Đây là phần mềm cho phép thực hiện nhiều ứng dụng online. Hỗ trợ doanh nghiệp vừa và lớn. Fast có tính năng bảo mật cho các công việc với nhiều mục đích. Nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng có thể tìm hiểu và tiếp cận dễ dàng với phần mềm kế toán, Fast đã cho ra mắt phiên bản dùng thử là Fast Accounting và Fast Accounting Online.

2. MISA

Phần mềm kế toán Misa

Tiếp đó là phần mềm kế toán Misa, đã được nhận nhiều giải thưởng danh giá như Sao Khuê 2019. Phần mềm này hoàn toàn đầy đủ tính năng phục vụ cho nhiều lĩnh vực như thương mại, dịch vụ, sản xuất và xây dựng. Nó có thể đáp ứng đầy đủ nghiệp vụ quản trị tài chính – kế toán theo đúng thông tư của bộ luật. Bạn có thể dễ dàng quản trị tài chính mọi lúc mọi nơi. Ngoài ra phần mềm còn tích hợp hóa đơn điện tử, ngân hàng điện tử. Các chức năng này được kết nối với chi cục thuế để giúp tiết kiệm thời gian và nhiều chi phí khác kê khai thuế.

3. Phần mềm kế toán Bravo

Được phát triển từ năm 1999, Công ty cổ phần phần mềm Bravo đã có hơn 3000 doanh nghiệp sử dụng phần mềm. Bravo có thể xem là một trong những phần mềm kế toán được đánh giá cao tại Việt Nam.

bravo

Điểm nổi bật của Bravo được thiết kế dành riêng cho nhu cầu doanh nghiệp và đáp ứng mọi nhu cầu doanh nghiệp vừa và lớn. BRAVO sẽ nhận viết riêng phần mềm nếu có yêu cầu từ doanh nghiệp. Với đặc điểm này thì doanh nghiệp có thể tùy chỉnh phần mềm theo nhu cầu sử dụng.

Với khả năng dễ sử dụng, ưu việt, Bravo đáp ứng hầu hết nhu cầu điều chỉnh hay thiết kế một phần mềm riêng cho doanh nghiệp mình. Không những thế, giao diện lại hoàn toàn dễ sử dụng nên mọi kế toán có thể dễ dàng tiếp cận.

4. Phần mềm kế toán Effect

Ưu thế của phần mềm này đấy là chúng hoàn toàn miễn phí. bên cạnh đó phần mềm này chỉ tương đối rẻ cho những cửa hàng hoặc công ty nhỏ. Effect sở hữu hơn 10 phần mềm kế toán phù hợp có từng lĩnh vực nghề. Có thể nói 1 số phần mềm kế toán như: Ngành thương nghiệp bán buôn (5.0), cho tổ chức lớn mạnh ngành nghề giáo dục (EFFECT-SQL 5.0)…

effect

5. Phần mềm kế toán AsiaSoft

Phần mềm bao gồm tổng quát sản phẩm biệt lập hỗ trợ từng nghiệp vụ. từ thống kê con số, phần mềm có thể giúp doanh nghiệp đưa ra các giải pháp đúng đắn. Chúng cho phép thực hiện đồng loại nhiều thao tác, tiết kiệm thời gian cho việc nhập và xử lý dữ liệu.

6. Phần mềm kế toán TONY

Đây là phần mềm dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Phần mềm này bao gồm các nghiệp vụ kế toán như: kế toán tiền mặt, phân bổ tầm giá trả trước, quản lý kho, tài sản cố định, Thống kê thuế, Thống kê tài chính. TONY giúp kế toán thuận tiện hạch toán và xử lý đa số nghiệp vụ kế toán của tổ chức. TONY giúp tiện lợi hạch toán và xử lý toàn bộ nghiệp vụ kế toán công ty, phần mềm phù hợp khai triển cho đơn vị thuộc mọi ngành nghề: thương mại; nhà cung cấp; cung ứng; xây dựng.

tony

7. Phần mềm kế toán LinkQ

Phần mềm kế toán LinkQ có phương tiện quản lý tập chung, giúp bạn sở hữu thể điều hành thuận tiện hơn, nó thích hợp với những doanh nghiệp sở hữu quy mô lớn và nhiều chi nhánh. Điểm mạnh của phần mềm LinkQ là giao diện dễ sử dụng, giúp việc làm quen và sử dụng hết được các tính năng nhanh chóng. không những thế phần mềm kết nối được các cơ sở vật chất dữ liệu từ xa, giúp cho người quản lý theo dõi tiện dụng hơn. Dữ liệu sở hữu thể xuất qua HTKK và iHTKK…

LinkQ

8. Phần mềm kế toán Smart pro

Phần mềm dễ dùng, với thể in chứng trong khoảng sổ sách kế toán không giới hạn, BCTC. Phần mềm mang kỹ thuật lọc dữ liệu sáng tạo. Người tiêu dùng với thể tận dụng dễ dàng lọc và phân tách dữ liệu giống như Subtotal và PivotTable của Excel. Tốc độ xử lý dữ liệu nhanh, giúp kế toán viên có thể thao tác dễ dàng hơn. Phần mềm Smart Pro cũng được Đánh giá là đơn giản, dễ sử dụng, nhập dữ liệu nhanh do vận dụng công nghệ 1 Màn hình nhập liệu mà không chia theo phân hệ, dễ điều hành, bảo trì & nâng cấp chỉnh sửa theo biểu mẫu Thống kê mới của Bộ tài chính, lúc đang nhập phát sinh bạn có thể mở những danh mục giấy tờ ra xem.

phần mềm kế toán Smart Pro

9. SIMBA

Phần mềm kế toán SIMBA – một phiên bản đóng gói của AsiaSoft. SIMBA giúp tiết kiệm chi phí, tránh các thủ tục ko cần phải có, đơn giản hóa và làm cho gọn nhẹ công tác kế toán. phù hợp có khách hàng ở bất kỳ trình độ nào. SIMBA đảm bảo tuân thủ những quy định: thông tư, quyết định, quy định mới nhất của các cơ quan thuế quan. đồng thời, SIMBA cũng có giao diện thân thiện dễ sử dụng nhằm giúp cho người ko chuyên nghiệp về tin học và kế toán vẫn với thể sử dụng và khai thác được hệ thống phần mềm, phục vụ cho việc quản lý những hoạt động kinh tế nảy sinh trong doanh nghiệp mình.

AsiaSoft

10. AccNet

Phần mềm có giao diện thiết kế giống với Office. Giúp cho người dùng dễ quen và sử dụng. Phần mềm kế toán AccNetC tốt nhất hiện nay bên phía công ty Lạc Việt. Phần mềm này được sử dụng online với giá rẻ và được sử dụng miễn phí 3 tháng.

accnet

Kết luận

Lựa chọn phần mềm kế toán được viết sẵn là một cách để bạn có thể tiết kiệm chi phí và thời gian cho công nghệ, tuy nhiên không phải doanh nghiệp nào cũng có thể sử dụng phần mềm vào quản lý, điều hành mà mỗi công ty lại có những nghiệp vụ kinh doanh riêng, chính vì vậy mà nhiều doanh nghiệp lựa chọn thuê công ty kama software viết riêng cho mình các phần mềm kế toán dựa trên nghiệp vụ thực tế của doanh nghiệp, giúp phần mềm tương thích hoàn toàn với quy trình hoạt động, không thừa và cũng không thiếu tính nào.

Trên đây là tổng hợp 10 phần mềm kế toán do Onlinebackup Checkout tổng hợp lại. Mong các bạn có thể có được một phần mềm ưng ý cho doanh nghiệp của mình.