Top 10 phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay

Rất nhiều phần mềm công nghệ được tạo ra và góp phần thúc đẩy cuộc sống con người bước lên những tầm cao mới, thành tựu mới. Song song với những phần mềm khủng về y học, tin học,…. Thì phần mềm quản lý bán hàng có phần bình dị nhưng lại thiết yếu lạ lùng đối với xã hội con người ngày nay. Hôm nay, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn đi tìm hiểu về thế giới phần mềm sale management cùng xu hướng sử dụng chúng trong bối cảnh kỷ nguyên công nghệ cao.

Xu hướng sử dụng phần mềm bán hàng hiện nay

Một phần mềm quản lý bán hàng tốt cũng giống như một quản gia ưu tú, giúp ông chủ tiết kiệm được thời gian quản lý, thống kê dữ liệu và cả công nợ thường nhật. Và với hiệu suất tuyệt vời của phần mềm, việc kinh doanh của các doanh nghiệp, hộ cá thể trở nên gọn gàng ngăn nắp, có thể mở rộng nhanh với nền tảng chắc chắn hơn. Đây cũng là một phần quan trọng trong phần mềm quản lý doanh nghiệp lớn rộng.

Cũng bởi đó mà ngày càng nhiều doanh nghiệp, hộ kinh doanh lựa chọn sử dụng phần mềm sale management. Bởi lẽ đây chính là công cụ để họ phát triển lâu dài và mạnh mẽ hơn trong bối cảnh thị trường cạnh tranh khốc liệt như hiện nay.

Và để chọn cho mình một phần mềm bán hàng phù hợp nhất, chắc chắn các doanh nghiệp, hộ kinh doanh không nên bỏ qua cơ hội tham khảo thông tin về Top 10 phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay mà chúng tôi kể đến ở dưới đây.

Top phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay

Phần mềm quản lý bán hàng Sapo

Với những tính năng của mình, Sapo được cho là giải pháp quản lý bán hàng lý tưởng để quản lý và giám sát chặt chẽ các hoạt động kinh doanh hàng hoá, dịch vụ hiệu quả, tiết kiệm được các công ty lập trình ứng dụng phần mềm đánh giá tốt trên thị trường phần mềm.

Ưu điểm của Sapo chính là ứng dụng phần mềm thống kê thông minh giúp thống kê và tính được các khoản lời lãi một cách chính xác. Sapo sở hữu các công cụ quản lý cao cấp về hàng tồn kho, công nợ, nhà cung cấp, quản lý chương trình khuyến mãi,….cũng như hệ thống báo cáo và thuế. Sử dụng phần mềm Sapo, chúng ta có thể đạt được tầm nhìn tổng thể và có tính chiến lược hơn trong việc tối ưu hoá mô hình kinh doanh bán lẻ hàng hóa dịch vụ của mình.

Sapo - phần mềm quản lý bán hàng đa kênh

Ngoài ra Sapo còn có chức năng quản lý bán hàng online. Khách hàng có thể tiến hành kết nối bán hàng online trên các kênh như Lazada, Sendo, Zalo,… Với các công cụ hỗ trợ thanh toán, bán hàng, tích điểm, marketing…

Phần mềm quản lý bán hàng Kiot Viet

Được đánh giá là một trong những phần mềm quản lý bán hàng hiệu quả tốt nhất hiện nay. Kiot Viet do Công ty cổ phần phần mềm Citigo phát triển đã giành được giải Sao Khuê danh giá năm 2017.

Kiot Viet có giao diện đơn giản dễ sử dụng với kho lưu trữ thông tin hàng hoá vô hạn. Tính linh hoạt cao trong update thông tin hàng hoá theo biến động thị trường cũng như việc bổ sung chính sách và chương trình ưu đãi – khuyến mãi.

Phần mềm quản lý bán hàng Kiot Việt

Kiot Viet có nhiều nhánh quản lý khác nhau phù hợp với chủng loại ngành hàng kinh doanh khác biệt như là Dược phẩm, Dịch vụ khách sạn, nhà hàng, Tạp hoá, Nội thất, Thời trang, Văn phòng phẩm,…..

Với công nghệ điện toán đám mây tối tân cùng khả năng tích hợp với nhiều thiết bị khác nhau, Kiot Viet đã và đang được để cử nhiệt liệt trên các bảng xếp hạng phần mềm quản lý bán hàng tại nước ta hiên nay.

Đặc biệt phía công ty phát triển Citigo còn đưa ra nhiều chính sách ưu đãi dành cho khách hàng lựa chọn sử dụng Kiot Viet như là giảm giá khi thêm chi nhánh mới hay tặng thêm thời lượng sử dụng với các gói phần mềm khác nhau,….

HTsoft – phần mềm sale management quản lý đa chi nhánh

Nếu có ý định phát triển theo hướng hệ thống đa chi nhánh thì HTsoft sẽ là bạn đồng hành lý tưởng bởi tốc độ nhanh và hiệu quả kiểm soát cực cao qua nhận diện mã vạch, update chương trình khuyến mãi, chiết khấu,… Và dù có nhiều tính năng đến vậy nhưng bản thân HTsoft lại có một giao diện cực kỳ đơn giản và dễ sử dụng.

HTsoft

RIC

RIC được tạo ra dựa trên tích hợp công nghệ số cùng kinh nghiệm nghiên cứu thị trường bán lẻ nhằm mang lại lợi ích quản lý hiệu quả, nhanh chóng và dễ dàng trong việc bán hàng hoá, dịch vụ.

RIC - phần mềm quản lý bán hàng

Suno.vn

Đơn giản và hiệu quả là những điều mà khách hàng đánh giá về Suno.vn. Phần mềm quản lý bán hàng này cực dễ sử dụng, cho dù khách hàng không phải chuyên gia về máy tính hay IT thì vẫn có thể vận hành mượt mà phần mềm này.

Suno

Suno,vn có tính liên kết bảo mật cùng khả năng quản lý, kiểm kê cực tốt. Điều này mang đến lợi thế cho người dùng là có thể cập nhật trạng thái tồn kho mọi lúc mọi nơi cho dù không có mặt ở trong nước.

Master Prohay

Đây là một trong những sản phẩm độc đáo của công ty Hosco – một trong những đơn vị chuyên nghiệp về phần mềm quản lý bán hàng. Master Prohay kết hợp cả công nghệ điện toán đám mây cùng đa nền tảng nên có mọi tính năng về quản lý bán hàng.

Master pro hay

Nhanh.vn – phần mềm quản lý bán hàng quản lý quy trình

Ngoài các công cụ cơ bản của một phần mềm sale management thì Nhanh.vn còn cung cấp dịch vụ thiết yếu trong quá trình bán hàng là giao hàng như ship, ship cod, ship nhanh,… Điểm mạnh này của Nhanh.vn đã mang đến những hiệu quả tuyệt vời cho người dùng như là tiết kiệm chi phí, mở rộng thị trường, tiếp cận khách hàng,…

Nhanhvn

CRM Viet

Để bàn về phần mềm quản lý CRM Việt, chẳng thể nào bỏ qua khả năng tương thích với nhiều thiết bị khác nhau. Đồng thời CRM còn giúp người dùng tiết kiệm được chi phí kinh doanh, quản lý. Và mặc dù là một phần mềm quản lý bán hàng đơn giản nhưng CRM Việt lại mang đến thành công không hề nhỏ chút nào đâu ạ.

CRM việt

Phần mềm CafeClick – Itacenter

Đây là một trong những sản phẩm độc đáo của công ty phần mềm Hoàn Hảo. Itacenter được hơn 3000 khách hàng trên cả nước tin tưởng lựa chọn sử dụng. Có thể nói đây là một thành công không hề khiêm tốn chút nào của phần mềm này.

Phần mềm CafeClick Itacenter
Phần mềm CafeClick Itacenter

Với giao diện thân thiện người dùng cùng phiên bản mobile cho khách hàng vô cùng tiện lợi, phần mềm nhanh chóng chiếm được cảm tình của khách hàng và nhiều người dùng, tốc độ phát triển nhanh chóng giúp phần mềm CafeClick nhanh chóng lọt top 10 phần mềm bán hàng hiệu quả và đáng sử dụng nhất hiện nay.

Ecount

Được tích hợp điện toán đám mây nhằm thoả mãn quy mô và nhu cầu sử dụng của cả các doanh nghiệp nhỏ và vừa, Ecount sở hữu tính bảo mật cực tốt cũng như khả năng liên kết nhanh.

Ecount

Nếu bạn vẫn chưa tìm được phần mềm quản lý bán hàng ứng ý, thì có thể tham khảo một số địa chỉ thiết kế phần mềm theo yêu cầu như: freelancervietnam.vn, mona.solutions, keycode.us,… Bạn có thể có những phần mềm theo nhu cầu và đáp ứng đầy đủ tính năng của mình.

Hi vọng với những thông tin về TOP 10 phần mềm quản lý bán hàng hiệu quả nhất hiện nay mà Online Backup Checkout mang đến trong bài viết trên đây, các doanh nghiệp và hộ kinh doanh có thể nhanh chóng lựa chọn cho mình những công cụ hỗ trợ kinh doanh đắc lực nhất. Đơn cử như Kiot Viet hay Sapo chẳng hạn.